ECO-GREEN SÀI GÒN BẤT NGỜ ĐẠT 3 GIẢI THƯỞNG LỚN TẠI PROPERTY GURU VIETNAM AWARDS 2019

Sau gần một năm xét chọn với nhiều tiêu chí khắt khe, đêm Gala của giải thưởng bất động sản Việt Nam ProperyGuru 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) diễn ra tại TP HCM đã vinh danh nhiều tên tuổi lớn, ghi nhận những đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Tổng cộng có 52 hạng mục và giải thưởng đặc biệt trong lễ trao giải. Trong đó, giải “Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) và “Phát triển bền vững” đã thuộc về hơn 20 chủ đầu tư đến từ TP HCM, Hà Nội, Hạ Long, Cam Ranh… Những đơn vị được trao giải mới trong năm nay gồm CapitaLand Viet Nam, AlphaKing Real Estate Development,  Xuân Mai Sài Gòn, Kiến Á Corporation, SonKim Land, Gamuda Land, MIKGroup.

Các ứng cử viên đều là những dự án và chủ đầu tư xuất sắc, uy tín nên rất khó khăn để giám khảo đánh giá và lựa chọn. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản Việt Nam trên con đường chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và lành mạnh”, ông Dương Quốc Thiện nói.

Bên cạnh vinh danh những dự án, chủ đầu tư xuất sắc, giải thưởng còn góp phần đưa thị trường bất động sản Việt Nam ra thế giới. Cụ thể, các dự án và chủ đầu tư chiến thắng trong nhiều hạng mục chính sẽ tham dự vòng chung kết giải thưởng bất động sản châu Á tại Bangkok, Thái Lan.

Chủ Đầu Tư Mới Nổi Ở TP.HCM Bất Ngờ Đoạt Giải Thưởng Lớn

PropertyGuru Vietnam Awards năm nay chứng kiến cú hat-trick 3 giải thưởng lớn của CĐT Xuân Mai Sài Gòn với dự án Eco-Green SaiGon. Eco-Green SaiGon là dự án đầu tay của XMSG tại TP.HCM, dự án được tư vấn thiết kế concept bởi: Plus Architecture Australia ( Úc ); Thiết kế Văn phòng bán hàng và căn hộ bởi Bruce Henderson Architects – Australia; Tư vấn Kết cấu bởi Công ty tư vấn và thiết kế Xuân Mai (XMT). Dự án được đầu tư chỉnh chu nên thu hút được làn sóng đầu tư căn hộ trong giai đoạn cuối 2018, đầu 2019. Bên cạnh đó, Eco-Green SaiGon còn ký kết hợp tác với Tập Đoàn Hyatt ( Mỹ ) để xây dựng và khai thác Toà tháp 69 Tầng mang Thương hiệu Grand Hyatt. Dự án kép này còn có Khối đế 6 tầng Trung Tâm Thương Mại ( dự kiến AeonMall hoặc Lotte ).

Chính những giá trị mà dự án Eco Green SaiGon đang theo đuổi đã được ghi nhận với các giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Awards 2019 – Dự án Eco Green SaiGon đã được vinh danh ở ba hạng mục giải thưởng lớn: Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất, thiết kế cảnh quan tốt nhất và thiết kế nội thất tốt nhất. Tại sự kiện, hội đồng chuyên môn của PropertyGuru Vietnam Awards đã đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp và dấu ấn của chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản cao cấp nói riêng.

( Hình ảnh CĐT Xuân Mai SaiGon đón nhận các giải thưởng vinh danh tại PropertyGuru Awards 2019 )

Là một dự án phức hợp cao cấp được lấy cảm hứng từ không gian sống xanh, an lành giữa đô thị, Eco Green Saigon được phát triển hài hòa dựa trên hai yếu tố: Eco và City. Với những gì Xuân Mai Sài Gòn đã làm được tại dự án đầu tiên, có lẽ đây mới chỉ là khởi đầu cho những bất ngờ thú vị mà chủ đầu tư này dành cho người dân phương Nam trong thời gian tới!

Các giải thưởng vinh danh Eco-Green SaiGon bao gồm :

 

1.    Best High End Condo Interior Design

Giải thưởng Dự án có Thiết Kế Nội Thất Tốt Nhất : Eco-Green SaiGon chính thức sở hữu giải thưởng Best High End Codo Interior Design, CĐT đã thiết kế tối ưu hoá diện tích các căn hộ, cùng với đó là sự lựa chọn khắt khe các thương hiệu Nội thất bàn giao cho từng tổ ấm. Các thương hiệu nội thất cao cấp được lựa chọn gồm: Teka, Samsung, Duravit, Hansgrohe, Ferroli, Schneider Electric, SKK, Solar Control…  

Bên cạnh đó là các giải thưởng Thiết kế nội thất hạng sang ( Luxury Condo Interior Design ) thuộc về SonKim Land Corporation và Giải thưởng Thiết kế nội thất Siêu Sang ( Ultra Luxury ) thuộc về Alpha Hill by Alpha King Vietnam.

2. Best condo Landscape Architectural DesignGiải thưởng Dự án có Thiết Kế Cảnh Quan đẹp nhất

Eco-Green SaiGon được tư vấn thiết kế concept bởi: Plus Architecture Australia ( Úc ); Thiết kế Văn phòng bán hàng và căn hộ bởi Bruce Henderson Architects – Australia; đã nhận được giải thưởng Dự án căn hộ có thiết kế Cảnh quan đẹp nhất. Tại hạng mục giải thưởng Thiết kế cảnh quan dự án nhà phố đẹp nhất ( Best Housing Landscape Architectural Design ) thuộc về dự án Verosa by Khang Điền. Hạng mục giải thưởng dự án có có thiết kế MasterPlan đẹp nhất thuộc về Lavila by Kiến Á Corporation. Hạng mục dự án Văn phòng Officetel có thiết kế đẹp nhất về tay Capital Place by CapitaLand Vietnam.

 

3. Best High End Condo Development (HCMC) – Giải thưởng Dự án Cao Cấp Tốt Nhất

Sánh vai cùng các “Ông lớn” tại thị trường BĐS TP.HCM, Eco-Green SaiGon by Xuan Mai SG đã nhận giải thưởng cao nhất phân khúc Cao Cấp ( High End Codo) “ Dự án Cao Cấp Tốt Nhất HCMC ” . Tại hạng mục Dự án Hạng sang – Luxury ( HCMC) thuộc về Sơn Kim Land Corporation. Hạng mục Siêu sang – Ultra Luxury thuộc về dự án Alpha Hill của CĐT Alpha King Vietnam.

( Hình ảnh : Các giải thưởng được công bố trên PropertyGuru Report ) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *